Giới thiệu

 

Đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng xin kính chào quý khách, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ THANH NHÂN với đội ngũ tay nghề trong và ngoài nước luôn mang theo tâm huyết làng nghề đá non nước tạc đá nghệ thuật cho các quý khách thập phương các sản phẩm đá mỹ nghệ .

Xưởng chế tác đá mỹ nghệ Thanh Nhân : Chuyên tạc tượng phật bằng đá, chế tác tượng chân dung đá đẹp, đồ trang trí bằng đá, tạo dáng đá nguyên khối chuyên nghiệp, cao cấp. Trách nhiệm và uy tín thương hiệu.

Sản phẩm được chế tác từ cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Nhân:

Tượng đá là sự cụ thể hóa hình tượng tâm linh, tín ngưỡng. Thường dùng để trang trí không gian nội ngoại thất, mang đến điềm phúc và may mắn cho gia chủ trưng bày.

Có nhiều loại khác nhau và làm trên các chất liệu đá khác nhau. Cơ bản có 3 loại:

* Tượng chân dung
* Tượng Phật
* Tượng đá nghệ thuật

Tượng đá nghệ thuật là tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bằng đá mô phỏng tác phẩm nghệ thuật trên thế giới, và theo nhu cầu của khách hàng. Thường đặt trong vườn hoa , khuôn viên – nhà vườn , trưng bầy trong nhà.

Lan can đá là những bức tường nghệ thuật bằng đá, thường bao quanh các khuôn viên sang trọng như là đình chùa – vườn – khung lăng mộ – cầu. Lan can có những bức tranh được tạc trên đá dày để làm tường bao – trang trí các khuôn viên.
Lan can đa dạng về hình dáng và kích thước, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Tranh đá chủ yếu tranh dân gian, tứ quý, tranh đông hồ, tranh cá chép… kích thước thường dùng rộng từ 20cm -> 200cm, dài từ 50 -> 300cm tùy theo nhu cầu của người sử dụng, mà chúng tôi sẽ chế tác.
Ưu điểm: tranh trên đá trông rất sinh động, bền mầu. Có thể nói là vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, giá cả của những tranh đá cũng rất phù hợp với người tiêu dùng từ vài tram ngàn đến vài triệu.

Cuốn thư tượng trưng cho học thức, sự quyền quý sang trọng. Trong cuốn thư có khắc chìm hoa văn chữ vạn là ngụ ý sự vĩnh hằng trường cửu. Hoa lá quấn quýt bên cuốn thư cho chúng ta một cảm nhận sang trọng, cao quý mà gần gũi. Cuốn thư được dùng để điều hòa phong thủy, theo quan niệm của một số thuyết phong thủy là khí xuất từ sơn lưu tại thủy hay nói cách khác , thủy là hình của khí.

Cuốn thư (bình phong) thường đặt trước khu lăng mộ – Đền thờ – miếu mạo – Nhà thờ – và nhà vườn.
Nó là một dạng bình phong, có nhiều loại khác nhau, đa dạng hình dáng kích thước, tùy thuộc vào không gian – khuôn viên và vị trí đặt.

Kích thước cơ bản, tính theo lỗ ban và thước khổng tử tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu. VD: Thiên Định – Quỷ tử – Đại cát – Tài lộc…

Tượng đá cơ sở Thanh Nhân chuyên sản xuất các sản phẩm điêu khắc đá nổi tiếng ở làng nghề non nước – sản phẩm Tượng la hán. 0905.583.186 – Giá tượng đá hợp lí.

Tượng đá la hán, Mẫu tượng la hán, Phù điêu tường rào

Chất lượng sản phẩm: Đá liền, không dạn nứt, hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú

– Hình thức vận chuyển: Chịu trách nhiệm lắp đặt, vận chuyển và bảo hành sản phẩm tận công trình

– Lưu ý: Ngoài 10km2= thỏa thuận


CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ THANH NHÂN


Địa chỉ: 267 Nguyễn Duy Trinh – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.

Tel: 05113.938.245 – Hotline: 0905.583.186 (Mr Nhân)

Email: damynghethanhnhan@gmail.com

Hân hạnh được tư vấn cho Quý Khách hàng có nhu cầu, đảm bảo hàng đến tận tay bảo hành cho khách đến tận nơi!