Tượng bổn sư thích ca từ đá non nước

  • :TD44234
  • : Liên hệ
  • Lưu ý: sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và loại đá khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn. Hotline: 0905.583.186
  • Thông tin sản phẩm

Phật Đức Bổn Sư Thích Ca hiệu là Thích Ca Mâu Ni người được xem là đấng cứu độ chúng sanh thể hiện sự từ bi vô tận, tương truyền người đã trải qua tất cả kiếp từ loài động vật tới cây cỏ thấu hiểu vị lai nên pháp lực của người dường như vô biên.

Tại cơ sở đá Thanh Nhân chúng tôi chuyên điêu khắc chân dung tượng phật qua chế tác cẩn thận từ đường nét, họa tiết và đặc biệt đôi mắt người như có hồn – có nét từ bi, khi nhìn vào người xem như cảm nhận được tấm lòng bao la qua đôi mắt thuần phật.

Nhiều kiểu mẫu cho chân dung người như phật thích ca đứng bằng đá cẩm thạch, phật thích ca thiền định trên tòa sen và nhiều kiểu dáng đẹp đậm chất phật. Nếu quý khách đang mong muốn thỉnh một bức tượng chân dung phật đẹp – chất lượng – giá rẻ hãy liên lạc ngay với Điêu khắc đá Thanh Nhân, chúng tôi sẽ cho bạn những sản phẩm bằng đá đẹp hơn hình và giá thành cực kỳ phải chăng.