Tượng Phật Quan Âm – Mẹ Tâm Linh

  • :TD53454
  • : Liên hệ
  • Lưu ý: sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và loại đá khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn. Hotline: 0905.583.186
  • Thông tin sản phẩm

Mỗi khi nói về quan âm bồ tát , tựa hồ chúng ta ai cũng biết, nhưng có lẽ không ai dám cho là mình đã hiểu biết đầy đủ tất cả. Vị Quan Âm Bồ tát này có đầy đủ phẩm chất của một người mẹ trong tất cả những người mẹ.Tượng Phật Quan Âm bồ tát hay còn gọi là tượng Quan Âm , là một sản phẩm điêu khắc, tạc lại hình tượng Quan Thế Âm . Được miêu tả trong nhiều nền văn hóa khác nhau, cả thân nam lẫn nữ giới, Quán Thế Âm là một trong những vị Bồ tát được tôn kính thờ phụng rộng rãi nhất.

Trong mọi trái tim của những người con Phật thuần thành – nhất là giới Phật tử bình dân – không ai là không không có hình ảnh đáng tôn kính của vị quan âm bồ tát giàu lòng bi mẫn nầy.

Các hình thức tượng quan âm bồ tát rất đa dạng, phụ thuộc vào sự gia nhập của Phật giáo tại mỗi quốc gia và phụ thuộc cả vào các câu truyện dân gian, truyền thuyết của mỗi nước. Qua nhiều thăng trầm, biến cố lịch sử xã hội cũng như của Phật giáo cũng đã để lại dấu vết ở các bức tượng quan âm bồ tát, văn hóa vật thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Thanh Nhân thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu tượng phật đá trắng đẹp.Quý khách cần tư vấn về tượng phật đá trắng vui lòng liên hệ với chúng tôi.